Hướng dẫn cách mua bán nhà đất trong dịp Giáng sinh

0
384

Người mua quan tâm đang được kêu gọi để giữ mắt bóc vỏ cho tài sản giá rẻ trong mùa hè, là các chuyên gia báo cáo một xu hướng mới nổi của nhà cung cấp danh sách trước đó.

Thời gian Giáng sinh và năm mới theo truyền thống là một thời gian khi hoạt động -giống như phần còn lại của chúng tôi chậm xuống và phải mất một gián đoạn, nhưng các quy tắc cũ đang thay đổi.

Với một hồ bơi của sẵn sàng để cho người mua, đại lý đang báo cáo nhà nhiều trên thị trường vào giữa tháng Giêng và đầu tháng hai.

nha dat nhadatso (4)Kich xem tin dang cho thue nha mat pho tai quan 5 Ho Chi Minh

Matthew Hayson, giám đốc Cobden và Hayson ở Sydney, nói rằng Giáng sinh kỳ nghỉ tắt đã nhận được ngắn hơn và ngắn hơn.

“Năm đến 10 năm trước đây nó là một quy tắc bất thành văn giữa các đại lý mà bạn sử dụng Australia Day là một ngày cuối tuần để đi vào thị trường, nhưng những gì chúng ta đã thấy trong thời gian gần đây hơn là bạn có thể thấy tài sản từ xung quanh tháng 10 trở đi,” Hayson cho biết. Đối với người mua, có thể sẽ là món hời quanh trong chì lên đến Giáng sinh, như các nhà cung cấp đã được liệt kê tài sản của họ sẽ được quan tâm để bán nhà đất.

“Họ có thể đã có một chiến dịch thất bại vào cuối tháng mười, và động lực của người bán là khá cao.Ngoài ra, cảm giác có Giáng sinh tới phía bạn gần như đóng vai trò như một kích hoạt, “Hayson nói. ” Nếu có một đề nghị trên bàn có thể đã bị cười nhạo một tháng trước đó, người bán có thể nghĩ về lựa chọn tốt nhất tiếp theo của họ là gì .

► Khi bạn chưa có điều điện hoặc chưa muốn thì có thể tham khảo tin đăng nhà đất cho thuê tại đây. Nếu bạn ở TpHCM thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt phố tại quận 5 Hồ Chí Minh tại đây.

Tôi nghĩ đó sẽ là một số mua đáng kinh ngạc -. Với khoảng 40 ngày cho đến Giáng sinh, chúng ta vẫn có 60 tài sản trên thị trường trong Balmain” Rob Elsom, giám đốc của Hocking Stuart, North Melbourne, cũng kêu gọi những người mua để ở lại thận trọng trong việc dẫn đầu -lên tới Giáng sinh.

“Các nhà cung cấp có thể sửa những kỳ vọng của họ dẫn đến Giáng sinh, vì vậy tôi sẽ không rời mắt khỏi thị trường bất động sản, bạn có thể thấy một số cơ hội thực sự tốt,” Elsom nói. Bước vào năm mới, Elsom thúc giục các nhà cung cấp để suy nghĩ về niêm yết sớm.

“Có một nhu cầu bị dồn nén vào cuối tháng Mười Hai và đầu tháng Giêng, nơi đã có không được bất cứ tài sản đưa ra thị trường, do đó, có một hồ bơi rộng lớn của người mua vào thời điểm chúng tôi có được đến tháng”, Elsom nói. “Chúng tôi thường nói với mọi người rằng nó không phải là một ý tưởng tồi để đưa tài sản của bạn trên thị trường tuần từ Giáng sinh, với phiên đấu giá được tổ chức vào tuần thứ hai của tháng hai, bởi vì bạn đang phải cạnh tranh với rất nhiều tài sản cùng một lúc. ”

► Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhà mặt tiền quận 5 thì có thể tham khảo tin đăng cho thuê nhà mặt tiền quận 5 tại đây

Ủng hộ của người mua Frank Valentic từ Advantage Consulting tài sản, thúc giục người mua quan tâm để tận dụng lợi thế cạnh tranh hơn so với các kỳ nghỉ lễ. “Nếu bạn thích một cái gì đó, đưa ra đề nghị mạnh mẽ,” Valentic nói. “Rất nhiều tài sản có thể được lên kế hoạch cho các cuộc đấu giá tháng Hai, vì vậy nếu bạn thích chúng, hãy cẩn thận và cung cấp cho nó một shot. Nếu bạn đang làm một đề nghị tốt, một số trong những nhà cung cấp có thể mất nó nên họ có thể thưởng thức kỳ nghỉ lễ của họ, “ông nói.

“Bạn đã có ít sự cạnh tranh từ những người mua khác, vì vậy tôi nghĩ rằng nó có ý nghĩa rằng nếu bạn xung quanh và có cơ hội đó, có đi có ít người mua đấu thầu đối với bạn.” Tuy nhiên, Valentic cảnh báo rằng kinh doanh mua trong nghỉ có thể được thực hiện khó khăn hơn, vì thế chấp nhà môi giới, các luật sư và các giấy tờ chuyển nhượng là có khả năng bị đóng cửa.

► Ngoài ra các bạn nếu muốn thuê nhà quận 5 khác khi có thể tham khảo các tin đăng cho thuê nhà quận 5 ở đây. Hoặc xem các tin đăng thuê nhà ở các quận huyện lân cận khác tại dưới đây:

Cho thuê nhà mặt phố tại quận 1 Hồ Chí Minh
Cho thuê nhà mặt phố tại quận 10 Hồ Chí Minh

Truy cập để xem nhiều hơn tại – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

LEAVE A REPLY