Đầu tư kinh doanh nhà ở cho người có thu nhập thấp

0
348

Các vùng ngoại ô phía bắc phổ biến của Melbourne là đầy đủ các cơ hội cho người mua khôn ngoan tìm kiếm để xây dựng giá trị lâu dài.

Median Nhà Giá – $ 575,000
Median Đơn giá – $ 405,000
RP Data (Dec 2012)
Tổng quan

Coburg là 10 km về phía bắc từ khu vực trung tâm thành phố Melbourne. Nó hiện đang trải qua một quá trình đổi mới, với rất nhiều các tòa nhà cũ bị đánh xuống để nhường chỗ cho siêu hiện đại, nhà phố có mật độ cao. Tuy nhiên vẫn còn có rất nhiều ngôi nhà kỳ trong khu vực giai cấp công nhân cũ này, có rất nhiều người dân cải tạo theo thời gian.

thue shop

Tin đăng cần thuê mặt bằng trên website NhaDatSo.com

Cộng đồng có thể được mô tả như là chiết trung. Coburg đã luôn luôn được phổ biến với người di cư do nhà ở giá rẻ tương đối của họ và truy cập vào nơi làm việc.

Giao điểm chính của Sydney Road và Bell Street là trung tâm của hoạt động thương mại. Có cửa hàng tất cả cùng Sydney Road, như xa như mắt có thể nhìn thấy.

Trung tâm mua sắm Victoria Street là một nơi tập hợp yêu thích cho người dân, nơi họ có thể tạm dừng và có một cuộc trò chuyện với người dân địa phương khác.

hinh nha dat 7

Tin đăng cần thuê mặt bằng trên website NhaDatSo.com

Có một loạt các trường ở Coburg, bao gồm cả các trường tiểu học và cao, công lập và trường tư nhân. Các giao thông ở Coburg có thể là một vấn đề, đặc biệt là dọc Sydney Road. Việc truy cập nhanh nhất để thành phố là trên tàu, chạy song song và ở phía tây Sydney Road.

Một ngôi nhà kỳ Coburg.

Tại sao bạn nên mua ở đây

hinh nha dat a

Tin đăng cần thuê mặt bằng trên website NhaDatSo.com

Coburg là tương đối gần với thành phố có quyền truy cập tuyệt vời để thành phố bằng giao thông công cộng.
Các nhà gỗ kỳ phong cách trong khu vực cho vay mình đặc biệt tốt với đổi mới. cặp vợ chồng chuyên nghiệp với trẻ em sẽ trả tiền bảo hiểm cho gia đình giai đoạn đó đã được hiện đại hóa.
Coburg là phổ biến với sinh viên do vị trí gần Campus Bundoora của Đại học La Trobe, RMIT Brunswick Campus và Đại học Melbourne. Với một số lượng lớn các sinh viên trong vùng lân cận, có nhiều người thuê nhà tiềm năng cho các nhà đầu tư.
Coburg là một trung tâm được đề cử chính hoạt động (một phần của Chiến lược Melbourne 2030) mà đóng chặt chi tiêu chính phủ nhà nước trong tương lai.
Hội đồng địa phương có một số sáng kiến ​​đó sẽ giúp cho việc tái sinh của Coburg.

Khu vực để tập trung vào

The Grove đứng ra như là đường tốt nhất Coburg, đặc biệt là cuối phía đông hướng Merri Creek. Nó là một cây đường phố lót rộng trong đó có nhiều ngôi nhà kỳ lớn vào khối lượng lớn.

Khu vực để tránh

Tránh mua trên các tuyến đường chính, đặc biệt là Sydney Rd và Bell St. sống quá gần với đường xe lửa sẽ làm giảm tiềm năng tăng trưởng vốn.

Truy cập để xem nhiều hơn tại NhaDatSo.com – Mạng Số 1 Việt Nam
Hotline: (08) 6262.3838 / (08) 2266.3838 / (08) 2268.3838

111111

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

LEAVE A REPLY